Vận chuyển rượu ngoại như thế nào cho đúng cách?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng ruou ngoai tăng cao đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đã Nẵng, Hải Phòng,… Tuy nhiên đây là một mặt hàng dễ vỡ nên cần phải cẩn trọng hết sức trong khâu vận chuyển.

Đối với những vị khách ở xa, ruou ngoai được khuyến cao đóng vào thùng xốp dày và niêm phòng đầy đủ, bên ngoài cần phải ghi chú thêm là “Hàng dễ vỡ – Xin nhẹ tay”, để tránh những “màn tung hứng” của nhân viên bốc xếp.

Còn những đơn hàng ruou ngoai giao trong nội thành thì có phần đơn giản hơn. Chỉ cần lên đơn và cửa hàng rượu sẽ điều phối nhân viên của họ giao tức thì. Những đơn nhỏ lẻ sẽ được nhân viên giao bằng xe máy, và những đơn hàng có số lượng lớn sẽ được điều phối xe tải nhỏ hay xe ô tô đi giao.

Những đơn vị vận chuyển mà các cửa hàng bia rượu tin dùng như : Vận chuyển Thành Hưng, Grab, Vinasun,…

Giới thiệu về công ty Vận chuyển Thành Hưng

Ra đời vào năm 1996, khi đó doanh nghiệp chỉ vỏn vẹn 40 chiếc xe tải để chuyên chở. Sau một quảng thời gian không ngừng phát triển đã đẩy con số đó lên đến 700 chiếc Taxi tải. Phục vụ với phương châm : “Taxi tải – cánh tay phải của bạn”, nhờ có sự làm việc tận tình và thấu đáo của các đội xe đã góp phần xây dựng uy tín vững mạnh cho công ty, được các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân tin chọn trong việc vận chuyển hàng hóa/ vận chuyển nhà. Hiện nay Taxi tải Thành Hưng đã trở thành Hãng kinh doanh dịch vụ vận chuyển, vận tải hàng hóa chuyên nghiệp số 1 Việt Nam.

Hiện này công ty cung cấp các dịch vụ:

Các dịch vụ tại thành hưng

Vận chuyển hàng hóa, bốc xếp, nâng hạ (rượu ngoại, đồ đạc trong nhà, dụng cu văn phòng…)

Chuyển nhà trọn gói a – z

Dọn nhà trọn gói a – z

Dịch vụ cho thuê xe tải

Đối với các đơn hàng rượu ngoại có số lượng lớn thì căn cứ theo khối lượng và thể tích hàng hóa mà chọn những xe có tải trọng khác nhau từ phía công ty Thành Hưng :

Xe cẩu tự hành : 2.5 tấn & 3.5 tấn.

Xe cẩu : từ 2.5 tấn – 15 tấn.

Xe nâng : từ 1.5 tấn – 8 tấn.

Chọn mua cửa hàng bia rượu uy tín ?

Để chọn mua một cửa hàng rượu ngoại uy tín tại TPHCM thì là một điều không hề đơn giản vì hiện nay rượu ngoại đang thật giả lẫn lộn trên thị trường.

Là một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp đã có thâm niên với những đối tác cửa hàng rượu bia, Vận chuyển Thành Hưng khuyên bạn nên chọn một trong những cửa hàng có địa chỉ mua hàng cụ thể, nếu gọi đến hỏi địa chỉ mà bên bán không cung cấp và nói chỉ bán online thì nên cân nhắc, vì đa số những nơi như vậy thường bán rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả. Đề xuất một trong những địa điểm mà chúng tôi đã hợp tác lâu năm: https://chuyenruoungoai.com/

Bên cạnh đó, cần tìm hiểu và bổ sung thêm kiến thức về rượu ngoại (Đón xem trong mục tin tức của website trên). Vì nó thực sự cần thiết để chúng ta có thể phát hiện và kiểm tra rượu ngoại thật/rượu ngoại giả.