Kinh nghiệm vận chuyển màn hình led

Nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi và có cùng thắc mắc là vận chuyển màn hình Led như thế nào để đảm bảo an toàn nhất. Thực ra màn hình Led cũng là một sản phẩm bình thường thôi, không có gì lưu ý đặc biệt cả. Thậm chí nó còn dễ hơn rất nhiều so với các mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển. Tuy nhiên, theo yêu cầu của khách hàng. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ thực tế với các bạn kinh nghiệm vận chuyển màn hình Led mà chúng tôi đã thực hiện cho bên màn hình led CBM.

Đặc điểm của màn hình Led

Khi lắp đặt, màn hình Led có hình dạng của một tấm bảng lớn. Những ai chưa hiểu thì nghĩ rằng đơn vị vận chuyển đã phải khó khăn lắm mới có thể mang tấm này đi được. Hoàn toàn không phải như vậy, màn hình Led được cấu tạo từ những tấm module nhỏ. Khi vận chuyển, các tấm module này sẽ được tháo rời ra và xếp gọn vào thùng hàng để vận chuyển. Chính vì thế mà chúng tôi đã nói vận chuyển màn hình cũng như các món hàng khác, thậm chí còn dễ hơn. Tuy nhiên, cũng có vài lưu ý mà chúng ta cần ghi nhớ, để không có một rủi ro nào xảy ra. Cùng tìm hiểu tiếp bên dưới bạn nhé!

Những lưu ý khi vận chuyển màn hình

Những lưu ý khi vận chuyển màn hình led

Những lưu ý khi vận chuyển màn hình led

Các tấm module và phụ kiện màn hình bạn nên xếp gọn vào thùng hàng. Nếu vận chuyển hàng đi đường xa, thùng hàng vẫn còn có phần trống thì hãy thêm vài miếng xốp vào để bảo vệ màn hình khỏi sự rung lắc. Đặc biệt đối với loại màn hình không chống được nước và ẩm ướt, thì nên bảo quản sản phẩm làm sao cho thật khô ráo.

Thùng đựng hàng có nắp thì hãy đóng cẩn thận và niêm phong chặt chẽ bảo vệ màn hình được an toàn nhất. Ngoài ra bạn có thể bọc thêm bìa caton ngoài cho thùng đựng để tránh rủi ro khi xảy ra va đập.

Hình thức vận chuyển

Sau khi chốt đơn hàng với đơn vị cung cấp thì bạn chọn hình thức vận chuyển. Cả hình thức và đơn vị vận chuyển bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình hoặc phía nhà cung cấp chỉ định với sự thoải thuận và thống nhất hai bên.

Tùy theo số lượng màn hình mà bạn có thể lựa chọn loại phương tiện vận chuyển sao cho phù hợp, tránh lãng phí.

Các lưu ý khác

Ngoài ra bạn nên chú ý thêm về chi phí vận chuyển cũng như thời gian vận chuyển để được yên tâm nhất. Đặc biệt là phần chí phí. Nếu như khoảng cách giữa bạn và đơn vị cung cấp xa thì chi phí chắc chắn sẽ đắt. Bên cạnh đó là số lượng hàng nhiều chi phí cũng cao hơn bình thường. Để từ đó có những cân nhắc, giải pháp sao cho phù hợp nhất.

Khi nhận hàng thì tiến hành kiểm tra sản phẩm ngay, nếu có vấn đề gì với sản phẩm bạn nên phản hồi, khiếu nại ngay với người vận chuyển và đơn vị cung cấp hàng để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Trên đây là một số kinh nghiệm vận chuyển màn hình cơ bản mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng nó sẽ là những thông tin hữu ích. Ngoài ra nếu có nhu cầu về màn hình Led, khách hàng có thể liên hệ với đơn vị cung cấp màn hình led CBM để được tư vấn cụ thể nhất. Đây là đơn vị đối tác của chúng tôi, mỗi khi cần vận chuyển màn hình, hàng hóa đi đâu chúng tôi đều đảm nhiệm hết.

Chúc các bạn thành công!