Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng tại quận Long Biên

Taxi Tải Thành Hưng hân hạnh được mang đến cho bạn các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển cửa hàng tại quận Long Biên. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng cao nhất và chi phí thấp nhất. Tổng đài 0966.731.313 hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24.

Những ưu điểm nổi trội các dịch vụ của Thành Hưng

+ Đội ngũ nhân viên uy tín, lành nghề và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

+ Có mặt ngay khi khách hàng cần, đến gấp gáp, vận chuyển nhanh chóng, cẩn thận.

+ Hoạt động 24/7, kể cả ngày nghỉ.

chuyển nhà tại quận long biên

+ Không chỉ hoạt động trong địa bàn quận Long Biên, chúng tôi còn phủ sóng trên toàn Thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

+ Cam kết bồi thường cho khách hàng nếu làm đỗ vỡ, hỏng và mất tài sản của khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

Dịch vụ vận chuyển là dịch vụ sơ khai của chúng tôi. Hiện tại Thành Hưng đang khẳng định vị trí vững chắc của mình trong lĩnh vực này, đặc biệt là với hai dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và chuyển nhà

+ Chuyển nhà: Ở khu vực quận Long Biên khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết về thông tin liên hệ, địa chỉ nhà, địa chỉ đến, sơ bộ về tình hình tài sản, đồ đạc. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm những công việc còn lại bao gồm khảo sát, báo giá, tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt.

+ Chuyển văn phòng: Nếu như việc tự chuyển văn phòng lấy đi không ít thời gian và công sức của quý công ty thì hãy để chúng tôi giúp bạn giảm đi gánh nặng này. Bạn sẽ có một văn phòng tại địa điểm mới với đầy đủ tiện nghi không khác gì văn phòng cũ chỉ trong một vài ngày.

Địa bàn quận Long Biên cũng có rất nhiều phòng trọ, cửa hàng và các công trình đang xây dựng. Vì thế, các dịch vụ của Thành Hưng ra đời để đáp ứng các dịch vụ chuyển phòng trọ, cửa hàng và vật liệu công trình. Dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và cả chi phí của mình.

Quy trình làm việc của Thành Hưng sẽ bao gồm các bước sau

Bước 1: Lấy thông tin của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gọi điện đến hotline 0966.731.313 và cung cấp các thông tin về tên, địa chỉ, quãng đường, đồ đạc, tài sản, hàng hóa cần vận chuyển, bốc xếp,…

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Nhân viên của Thành Hưng sẽ đến tận nơi để khảo sát số lượng, tính chất của hàng hóa cần vận chuyển, quãng đường vận chuyển, thời gian vận chuyển và đưa ra báo giá căn cứ vào tình hình khảo sát. Đưa ra phương án vận chuyển tối ưu thời gian và chi phí cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Theo thời gian và địa điểm được ghi trong hợp đồng, Thành Hưng sẽ cử nhân viên cùng các loại trang thiết bị, dụng cụ cần thiết đến để triển khai hợp đồng. Mọi đồ đạc, tài sản của khách hàng sẽ được Thành Hưng đảm bảo an toàn, tác nghiệp đúng kỹ thuật.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi đảm bảo việc thực hiện hợp đồng diễn ra theo đúng tiến độ, không có sai sót và hoàn thành đúng kế hoạch thì hai bên sẽ đi đến thanh lý hợp đồng.

Trong quá trình vận chuyển, lắp đặt hay bốc xếp hàng hóa, nếu có bất kỳ tổn thất nào xảy ra do chúng tôi gây ra thì khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị tại thời điểm thực hiện hợp đồng.

Quận Long Biên nằm dọc theo phía Bắc sông Hồng. Dù không phải là quận nội thành nhưng việc di chuyển sang trung tâm thành phố Hà Nội là dễ dàng do đường xá giao thông ở đây tương đối thuận lợi. Các trung tâm thương mại lớn tại quận Long Biên như AEON Long Biên, Vincom,… đã ra đời để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dân nơi đây. Các nhu cầu vận chuyển, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hay nhà ở của khách hàng cũng vì thế ngày càng tăng nhanh.

Ngoài dịch vụ vận chuyển như đã nêu trên, khách hàng còn có thể sử dụng thêm các dịch vụ khác của Thành Hưng như đóng gói, dọn nhà và bốc xếp.

Tại địa bàn quận Long Biên, khách hàng khi sử dụng kết hợp đồng thời các dịch vụ như chuyển cửa hàng và đóng gói, bốc xếp, chuyển vật liệu và bốc xếp, thời gian cho toàn bộ quy trình sẽ giảm đáng kể và có thể lược bỏ một số bước không quan trọng. Đặc biệt, khách hàng còn nhận được thêm các ưu đãi lớn khi kết hợp đồng thời các dịch vụ này.

Hãy đặt lịch với chúng tôi ngay từ hôm nay để được sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất.

Tổng đài: 0966.731.313.

Địa chỉ văn phòng: Số 251 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội