Cho thuê xe từ Hà Nội xuống Hải Phòng

Để đảm bảo được thời gian, chất lượng và giá cả nên bạn muốn tìm một đơn vị cho thuê xe từ Hà Nội xuống Hải Phòng. Hãy để https://thuaxeabc.vn giúp bạn làm điều đó, rất đơn giản bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp đến cho chúng tôi.

Nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa, nên công ty chúng tôi chuyên nhận vận chuyển và cho thuê xe chở hàng theo các gói cụ thể.

Khả năng cung cấp xe cho thuê của chúng tôi

Taxi tải Thành Hưng

 • Công ty luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu chở hàng của quý khách với giàn xe tải chất lượng cao, nhập khẩu 100% từ nước ngoài.
 • Tà xế có nhiều kinh nghiệm trong nghề, linh hoạt xử lý và có trách nhiệm cao trong công việc. Ngoài ra ai cũng thông thạo đường xá và lái xe cực kỳ an toàn.
 • Có kèm thêm các thiết bị để bốc xếp hàng hóa thuận tiện, nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất.
 • Nhân viên bốc xếp hàng đều là những người trẻ trung, khỏe mạnh có chuyên môn, nghiệp vụ cao, tinh thần trách nghiệm bảo đảm cho hàng hóa của khách.
 • Năng lực vận chuyển liên tục và khắp nơi trên cả nước theo nhu cầu của khách hàng.

Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

 • Xe chở hàng đạt chất lượng cao

Tất cả các loại xe phục vụ khách hàng của chúng tôi đều là các hãng nhập khẩu. Xe được thường xuyên bảo dưỡng, nâng cấp và kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn trên xuất hàng trình vận chuyển.

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Chúng tôi có đội ngũ làm việc trẻ trung năng động, có trách nhiệm cao trong công việc từ những bạn tiếp nhận thông tin, chăm sóc khách hàng cho đến tài xế và nhân viên bốc vác hàng hóa. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể.

 • Sự chuyên nghiệp

Từ các thiết bị, xe tải đến con người chúng tôi ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Chính vì thế mà khâu tuyển chọn phương tiện và nhân sự của công ty chính tôi rất kỹ càng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệm đó và có thiện cảm ngay.

 • Đảm bảo an toàn

Chúng tôi luôn có phương trâm là coi hàng hóa của quý khách như chính hàng hóa của mình. Nên khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo sản phẩm, hàng hóa xảy ra vấn đề gì.

 • Tần suất phục vụ 24/7

Chúng tôi phục vụ khách hàng mọi lúc khi có nhu cầu. Hotline lúc nào cũng có người túc trực để chào đón bạn. Khi cần hãy gọi: 0xxxxx

 • Tiết kiệm tối đa chi phí

Dịch vụ vận chuyển, cho thuê xe của chúng tôi đã bao gồm trọn gói các khoản phí phải trả, không phát sinh thêm phí cầu đường, bến phà, sông, bãi, thống nhất với khách hàng ngay từ đầu. Giá thành chung của dịch vụ cũng rẻ hơn so với thị trường rất nhiều, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Những đối tác tin cậy về sự kiện của chúng tôi mà quý khách hàng có thể tham khảo:

 • Công ty TNHH Du lịch và sự kiện Bầu trời Hà Nội – HNS chuyên sử dụng dịch vụ để chở thiết bị tổ chức sự kiện đi các tỉnh thành trên cả nước như bàn ghế, thiết bị âm thanh ánh sáng, nhà giàn, sân khấu, phông bạt, nhà hơi, cổng hơi, dụng cụ trò chơi,…
 • Công ty phân phối thiết bị vật tư màn hình LEDCBM chuyên sử dụng dịch vụ để chở màn hình và thiết bị màn hình LED để bán hoặc cho thuê đến nhiều nơi trên khắp cả nước
 • Ngoài ra còn nhiều đơn vị khác nữa…

Quy trình cho thuê xe

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin về lộ trình và hàng hóa

Bước 2: Báo giá dịch vụ và đặt xe

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa đến Hải Phòng (hoặc nơi mà khách hàng đã cung cấp thông tin)

Bước 4: Giao hàng, kiểm tra và thanh toán

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về lịch trình cũng như báo giá từ gói dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website https://thuaxeabc.vn để được tư vấn sớm nhất.